TRANG CHU GIOI THIEU CONG TY san pham San pham cung cap tin tuc Lien he voi chung toi
Giàn phơi điều khiển từ xa

 


 

 

 

MÔ TẢ:

- Điều khiển hoàn toàn bằng bộ điều khiển từ xa, sử dụng sóng cực ngắn, có thể xuyên tường, cự ly 10 - 50m. Bộ chip đã được nhiệt đới hóa, không ảnh hưởng bởi không khí nóng ẩm ở miền Bắc Việt Nam. Chip cũng được lập trình an toàn: khi hệ thanh phơi đã thu gọn (kéo lên) hoặc đã hạ xuống hết tầm hay gặp chướng ngại vật động cơ điện sẽ tự ngắt.

- Động cơ điện 1 chiều 12V: cực kỳ an toàn và chạy chính xác theo lệnh, hành trình đảm bảo độ chính xác dưới 1 tấc (4cm). Có thể điều chỉnh chiều cao hệ thanh phơi tùy thích, giúp đón nắng ở mọi thời điểm.

- Hệ thanh phơi gồm 2 thanh inox dài 2m và cơ cấu thanh treo dạng xếp hoàn toàn bằng inox, vừa đảm bảo chắc khỏe và bền với thời tiết.

- Hệ thống còn trang bị thêm 1 đèn trần, có thể bật - tắt bằng bộ điều khiển giúp làm việc khi trời tối và trang trí thêm cho trần ban công.

Hệ thống giàn phơi điều khiển từ xa thích hợp cho các căn hộ cao cấp, đặc biệt an toàn cho trẻ em và người già.

 

AN THỊNH VƯỢNG chuyên sản xuất các mặt hàng như túi vải không dệt thân thiện với môi trường, túi vải bố, túi xách các loại
Với đội ngũ công nhân có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. AN THỊNH VƯỢNG luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng tốt nhất

Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng sẽ giúp cho AN THỊNH VƯỢNG ngày một phát triển và tạo ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. An Thịnh Vượng đã có kinh nghiệm xuất khẩu thị trường Nhật Bản được 10 năm. Vui lòng đến xưởng để kiểm tra qui trình sản xuất của chúng tôi.

AN THỊNH VƯỢNG luôn cho ra những sản phẩm mới nhất trong tháng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, để đạt được điều đó chúng tôi luôn đầu tư trang thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên kinh doanh và quản lý được đào tạo sâu về chuyên môn, đáp ứng những yêu cầu khắt khe từ khách hàng.

Một số sản phẩm hiện chúng tôi đang cung cấp và sản xuất

  • Túi vải không dệt, túi vải không dệt ép nhiệt
  • Túi vải bố, túi canvas
  • Túi vải đựng hồ sơ
  • Túi vải đựng sản phẩm
  • Túi dây rút đựng sản phẩm
  • Túi vải đay cao cấp (thương hiệu Ecopro)
  • Túi giữ nhiệt cao cấp
  • Túi vải bố xuất khẩu Nhật Bản.
  • Balo túi xách các loại , đa dạng sản phẩm
  • Ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm túi vải đựng đồ của công ty theo yêu cầu

 

 

Tin tức khác
Giàn phơi thông minh - 1 giải pháp cho 2 vấn đề cơ bản
he thong co khi
Giàn phơi điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh - 1 giải pháp cho 2 vấn đề cơ bản
he thong co khi
Giàn phơi điều khiển từ xa
Giàn phơi thông minh - 1 giải pháp cho 2 vấn đề cơ bản
he thong co khi